Loa Hiểu Biết là món quà ý nghĩa nhất dành cho cha mẹ

Ngày đăng: 10-01-2020 11:51:10

Bạn đang tìm một món quà tặng cho cha mẹ mình thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một món quà cực kỳ ý nghĩa. Đó là Món Quà Hiểu Biết.

loa hiểu biết

Món quà Hiểu Biết là gì?

Là những lời chia sẻ, những hành động trong sự hiểu biết mà giúp cho người khác hiểu biết hơn, từ đó họ thay đổi về Nhận Thức và Hành Vi để đạt được cuộc sống Bình An và Hạnh Phúc đích thực.

Món quà hiểu biết có thể là một lời chia sẻ, một cuốn sách, một thiệp chúc mừng, một khóa học, một chương trình,… hoặc một chiếc Loa Hiểu Biết mua chỉ vài trăm nghìn nhưng đó có thể là một kỷ vật quý giá mà cha mẹ bạn rất quý.

Loa Hiểu Biết là người bạn gần gũi của người già

Dù là người già hay người trẻ đều cần đọc sách, cần nghe sách và cần những hiểu biết đúng đắn đề đứng vững trong cuộc sống. Nhất là đối với người già, bởi người già thường cô đơn, người già thường không có những cơ hội để giao du nhưng chúng ta nữa.

Người bạn của người già có thể là chiếc ti vi, những bức ảnh cũ, những chiếc Radio, nhưng cũng có thể là một chiếc Loa Hiểu Biết mà trong đó có những bài hát hay, những cuốn sách hay, những lời giảng ngọt ngào của các vị thầy đáng kính.

Loa Hiểu Biết không chỉ gúp người già giải trí, mà còn giúp họ Hiểu Biết về chính mình, nhìn lại cuộc đời mình để khi nhắm mắt xuôi tay, họ bình an đi về nơi hạnh phúc.

Loa Hiểu Biết là món quà ý nghĩa nhất

Bạn có thể tặng cho cha mẹ bạn bất cứ món quà gì nhưng bạn thử nghĩ xem, niềm vui của món quà đó kéo dài được bao lâu? Có thể chỉ vài ngày mà thôi.

Nhưng khi bạn tặng cho cha mẹ bạn một chiếc Loa Hiểu Biết thì niềm vui của họ cứ vơi rồi lại đầy, vơi rồi lại đầy mãi mãi. Đó mới là điều mà những đứa con hiếu thảo nên làm bạn à.

Mua Loa Hiểu Biết tại: https://thuvienhieubiet.com/

Chúc các bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hiểu biết và bình an!

THƯ VIỆN HIỂU BIẾT - CÙNG BẠN XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG HIỂU BIẾT

Di động: 0972 78 22 55 (Mr. Nam)

Website: https://thuvienhieubiet.com

Fanpage: https://facebook.com/thuvien.songhieubiet

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0972782255